Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Xây dựng Luật Du lịch (sửa đổi) Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tin địa phương (5777 bài viết)
Cô Tô đã sẵn sàng cho hoạt động du lịch trong dịp nghỉ lễ 30-4
Trong những năm gần đây, Cô Tô được biết đến như là một điểm tham quan, nghỉ dưỡng hấp dẫn dành cho du khách, với những trải nghiệm hết sức lý thú bởi phong cảnh hoang sơ xen lẫn những bãi tắm đẹp, không khí trong lành, thoáng đãng, cùng những món ăn hải sản tươi sống mà hiếm nơi nào có được.
Cần phát triển du lịch homestay ở TP. Bến Tre làm điểm nhấn

Thực hiện Nghị quyết 08-NQ/TW ngày 16/01/2017 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn; Bến Tre xác định phát triển loại hình du lịch homestay kết hợp du lịch sinh thái "sông nước miệt vườn Xứ Dừa" làm điểm nhấn phát triển nhằm lôi kéo các loại hình Du lịch khác phát triển đồng bộ. Tp. Bến Tre sẽ là điểm nhấn để nhân rộng mô hình ra toàn tỉnh từ nay đến năm 2020.

Phát vé miễn phí toàn bộ chương trình "Rực rỡ Hạ Long 2017"

Theo thông tin từ UBND TP Hạ Long, đơn vị được tỉnh giao chủ trì Chương trình "Rực rỡ Hạ Long 2017", toàn bộ vé của sự kiện này được phát miễn phí. Toàn bộ 11.500 vé nói trên sẽ do UBND TP Hạ Long, Sun Group, Sở Du lịch và các địa phương trong tỉnh chuyển đến nhiều đối tượng khách mời mà trong đó trọng tâm là người dân, khách du lịch.

Bình Thuận hướng đến Trung tâm thể thao biển

Với bờ biển dài 192 km, Bình Thuận có nhiều bãi tắm đẹp, đồi cát trắng hoang sơ, khí hậu trong lành. Bãi biển Mũi Né được đánh giá là một trong những bãi biển tốt nhất châu Á để tổ chức thi đấu và biểu diễn các môn thể thao trên biển.

Cuộc thi Thiết kế sản phẩm lưu niệm du lịch tỉnh Bắc Giang

Ban Tổ chức Cuộc thi Thiết kế sản phẩm lưu niệm du lịch tỉnh Bắc Giang vừa công bố thể lệ cuộc thi vào ngày 20/4/2017. 

Đà Lạt: Phổ biến các quy định của pháp luật trong kinh doanh du lịch, dịch vụ

Thành phố Đà Lạt vừa tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, dịch vụ trên địa bàn thành phố. Trên 400 chủ cơ sở kinh doanh du lịch, nhà nghỉ, khách sạn, kinh doanh đặc sản đã tham gia hội nghị.

Khai thác thử nghiệm tour du lịch ra đảo Cồn Cỏ bằng tàu cao tốc

Chiều 25/4, UBND huyện đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị) cho biết, sau 2 tuần khai thác thử nghiệm tour du lịch ra đảo bằng tàu cao tốc với giá 0 đồng, huyện này đón 700 lượt khách đến tham quan.

Lâm Đồng: Triển khai áp dụng "Quy tắc ứng xử văn minh du lịch"

Sở VHTTDL Lâm Đồng vừa triển khai áp dụng Bộ “Quy tắc ứng xử văn minh du lịch” do Bộ VHTTDL vừa ban hành nhằm định hướng hành vi, thái độ, thói quen, cách ứng xử văn minh của các tổ chức, cá nhân khi tham gia các hoạt động du lịch.

Quảng Ninh: Từ 1/5 cho phép dịch vụ chèo thuyền Kayak hoạt động trở lại

Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh trong cuộc họp nghe UBND TP Hạ Long báo cáo Phương án tổ chức, quản lý một số dịch vụ vui chơi dưới nước trên Vịnh Hạ Long vào chiều 26/4. Cùng dự cuộc họp có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

Lào Cai: Đánh giá công tác quản lý hoạt động du lịch mạo hiểm

Ngày 26/4, Đoàn Công tác của Viện Nghiên cứu phát triển du lịch (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) đã có buổi làm việc tại Sa Pa nhằm đánh giá công tác quản lý hoạt động du lịch mạo hiểm trên địa bàn.

Truyền thông quảng bá du lịch Khánh Hòa

Nha Trang - Khánh Hòa đang phấn đấu trở thành một trung tâm du lịch lớn của cả nước. Trong hành trình đó, có sự chung tay của các cơ quan báo chí đóng chân trên địa bàn giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất và người xứ Trầm Hương đến gần hơn với du khách gần xa.