TP Hồ Chí Minh quảng bá du lịch với nhiều hình thức

Cập nhật:
Lượt xem: 441

Ðẩy mạnh mở rộng thị trường du lịch, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh vừa công bố Chương trình xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam - TP Hồ Chí Minh ở Hội chợ Du lịch quốc tế tổ chức tại thủ đô nước Anh (WTM London 2019).

Ảnh: Minh họa

Theo đó, Sở Du lịch thành phố phối hợp Tổng cục Du lịch, Hội đồng tư vấn Du lịch Việt Nam (TAB), Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và hơn 40 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch tham gia WTM London 2019. Các hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch gồm: Triển lãm quảng bá điểm đến TP Hồ Chí Minh; tổ chức chương trình “Giờ vàng - Happy Hour” tại gian hàng Việt Nam; gặp gỡ và làm việc với đối tác…

Theo Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, châu Âu là một trong những thị trường chủ lực và ổn định nhất của ngành du lịch Việt Nam nói chung và thành phố nói riêng. Trong đó, chủ yếu là khách du lịch Tây Âu vì thị trường này có nền kinh tế ổn định, người dân có sở thích đi du lịch, thời gian lưu trú dài ngày cùng khả năng chi tiêu cao. Thị trường Anh đứng thứ hai trong khu vực này và đứng thứ 11 trong các thị trường quốc tế lựa chọn điểm đến TP Hồ Chí Minh. Vì vậy, tận dụng cơ hội tại các hội chợ quốc tế lớn là dịp để ngành du lịch Việt Nam gặp gỡ, trao đổi và hợp tác; giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác, ký hợp đồng... Ngành du lịch TP Hồ Chí Minh sẽ tích cực xúc tiến, quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch, cung cấp thông tin, sản phẩm du lịch đến với các doanh nghiệp và du khách quốc tế.

PV và TTXVN

Nguồn: Báo Nhân Dân