Kích cầu du lịch "Người Thanh Hoá đi du lịch Thanh Hoá"

Cập nhật:
Lượt xem: 573

Staycation - nghỉ dưỡng, khám phá xung quanh khu vực mình sinh sống - đang trở thành xu hướng du lịch trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn phức tạp. Nắm bắt xu hướng này, nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn Thanh Hóa đã và đang đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, đặc biệt là "ưu tiên" cho người dân địa phương với chủ đề "Người Thanh Hoá đi du lịch Thanh Hoá".

Lần đầu tiên, quần thể nghỉ dưỡng FLC SamSon Beach & Golf Resort ở thành phố biển Sầm Sơn tung ra gói kích cầu Nghỉ dưỡng 0 đồng, đi gần vẫn tuyệt -  dành riêng cho người dân Thanh Hóa. Theo đó, với mức giá chỉ 950.000 đồng, một người khách sẽ được phục vụ 3 bữa ăn, miễn phí lưu trú 1 đêm nghỉ tại phòng ở tiện nghi 5 sao, và các tiện ích tại khách sạn. Chương trình được mở bán từ nay đến ngày 28/6. Dịch vụ lưu trú miễn phí áp dụng đến ngày 30/6/2021. Đây là cơ hội để khách du lịch nội tỉnh được trải nghiệm dịch vụ du lịch tiêu chuẩn, với nhiều tiện ích, giá thành hợp lý và đảm bảo an phòng chống dịch.

Cùng với quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, các cơ sở lư trú ở khu du lịch sinh thái cộng đồng Pù Luông, huyện Bá Thước cũng đang tích cực triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách nội tỉnh với mức giảm giá phòng lưu trú tiêu chuẩn lên tới 40% cộng thêm các dịch vụ tiện ích khác hoàn toàn miễn phí như: team building, làm video clip lưu giữ khoảnh khắc, tổ chức sự kiện gala dinner…

Cùng với việc triển khai các gói kích cầu du lịch nội tỉnh, các khu, điểm du lịch và các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn Thanh Hóa cũng đã sẵn sàng đón khách trong bối cảnh Thanh Hóa vẫn là địa phương kiểm soát dịch COVID - 19 hiệu quả.

Mai Phương – Tuấn Anh 

Nguồn: http://truyenhinhthanhhoa.vn/