Quảng Ninh: Đặc sắc Chương trình nghệ thuật “Vịnh Hạ Long - Điểm hẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới”

Cập nhật:
Lượt xem: 602

Tối ngày 31/10, tại Khu Du lịch Quốc tế Tuần Châu diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề: “Vịnh Hạ Long - Điểm hẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới” do UBND TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) phối hợp với Tập đoàn Tuần Châu tổ chức.


Sân khấu biểu diễn được đầu tư hiện đại

Chương trình nghệ thuật gồm 2 phần với chủ đề “Hạ Long - Điểm đến của những nụ cười” và “Hạ Long - Kỳ quan bừng sáng” quy tụ gần 200 nghệ sỹ, diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên, ca ngợi vẻ đẹp của Di sản thiên nhiên thế giới, một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Vịnh Hạ Long, mảnh đất và con người Hạ Long, Quảng Ninh hào sảng, thân thiện, mến khách.

Sân khấu ngoài trời đặt giữa khu vực Nhà Trắng và Cung cá heo, được thiết kế mở với diện tích rộng, sử dụng màn hình led và nhiều kỹ xảo hiện đại, đã mang tới cho khán giả những tiết mục âm nhạc, ánh sáng nghệ thuật đa sắc màu và giàu cảm xúc.

Chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, 30/10 (1963 - 2021) và 10 năm Vịnh Hạ Long được tổ chức New Open World bầu chọn là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Đây cũng là sự kiện mở màn kích cầu du lịch cuối năm của TP Hạ Long, tiếp tục quảng bá du lịch Hạ Long - Quảng Ninh trong trạng thái bình thường mới.

Sau chương trình, Tập đoàn Tuần Châu cũng lên kế hoạch tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn mang màu sắc riêng như Carnaval mùa đông, đại hội mô tô và du thuyền, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh Hạ Long là điểm đến an toàn, thân thiện, hiện thực hóa mục tiêu đón 2 triệu du khách trong quý IV năm 2021 và phục hồi ngành du lịch trong tình hình mới./.

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Quảng Ninh